Streamlinethailand

Studio For rent

Streamline Thailand provide Airstreams , food trucks , with delivery service for glamping , private lounge , accommodation , mobile store or food . สตรีมไลน์ มีบริการให้เช่า รถบ้าน แอร์สตีรม และ ฟูดส์ทรัค พร้อมขนส่ง สำหรับเป็น ที่พักส่วนตัว , ห้องรับรอง VIP- , ร้านแสดงสินค้าหรือ บาร์เสริฟอาหาร เครื่องดื่มเคลื่อนที่

Zone 1 : Airstream Café Studio

Zone 1: Airstream Cafe Studio ถือเป็นโซนยอดฮิต มีพร็อพ และลูกเล่นฉากให้ถ่ายมากมาย ตกแต่งเป็นธีมคาเฟ่ มีขนาดพื้นที่ 25 ตรม. จำลองเคาร์เตอร์ทรงรถบ้าน Airstream + ร้านอาหารไดเนอร์ ยุค 1950 มาให้ลูกค้า ถ่ายงานต่าง ๆ live สด หรือ ถ่ายกิจกรรมต่างๆ

Zone 2: Malibu Studio

Zone 2: Malibu Studio ห้องสตู ที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ โทนสีอุ่น เหมือนได้พักผ่อนอยู่ริมทะเล ขนาดห้องที่กว้าง (4.5 x 4.5 เมตร) ภายในห้อง มีพร็อพ ให้เล่นเยอะมาก

Zone 3: Bedroom Studio

Zone 3: Bedroom Studio ตกแต่งด้วยอิฐสีขาว กับ เฟอร์นิเจอร์ สไตล์ Kudos design บวกกับอ่างน้ำสไตล์ยุโรป ให้สร้างสรรค์ผลงานออกมาในหลายรูปแบบ ในห้องนี้หลักๆ จะมีธีมหลัง ด้วยกัน 3 ธีม เป็น 1.) ห้องนอน 2.) อ่างน้ำ 3.) ห้องอ่านหนังสือ เป็นอีกโซนที่ถือว่าคุ้มมาก เป็นห้องที่แสงธรรมชาติเข้าถึง ทั้งเช้าและบ่าย ตลอดวัน ในห้องมีพร็อพเยอะให้เล่น ถ่ายถาพ เด็ก ครอบครัว พรีเว็ดดิ้ง รีวิวสินค้า ใช้ได้หลากหลายงานมาก ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ

Zone 4: Studio

Zone 4: Studio สตูดิโอแนวปูนเปลือย สไตล์ Loft พร้อม Backdrop สีต่างๆ มี 2 ฉาก ในโซนนี้ แบบที่ 1 : จะเป็นสตูฉากหลังขาว สามารถเป็นฉากหลังได้ แบบที่ 2 : จะเป็นธีม ปูนเปือย ตกแต่งด้วยเขากวาง มีพร็อพเป็นพรม โซฟาและเก้าอี้ หรู สวยงาม โซนนี้เป็นห้องกว้าง แอร์เย็น ทีมงานอยู่ได้หลายคน มีห้องแต่งตัวแยกต่างหาก ถือเป็นห้องสตูดิโอที่ทำงานง่ายที่สุดเลยห้องหนึ่งครับผม

Zone 5: Workshop

Zone 5: Workshop ห้องนี้จะมีแสงธรรมชาติเข้ามาเต็มๆ เฟอร์นิเจอร์ที่ดูดี หรูหรา และเป็นห้องที่มีความส่วนตัว เหมาะสำหรับการจัดเวิร์คชอป การประชุม หรือสัมนากลุ่ม รองรับคนได้ 10-15 คน นอกจากนี้ยังมีบริการ Snack Box ขนมพักเบรค ให้อีกด้วย

Zone 6: รถบ้าน Curtis Wright

Zone 6: รถบ้าน Curtis Wright โซนที่อยู่ในรถบ้าน ซึ่งในรถบ้านตกแต่งสีสีนสดใส สวยงาม ภายในขนาดใหญ่ และกว้าง 2.10 ม. ตัวรถยาวกว่า 5 เมตร ความสูง เกือบ 2 เมตร ทำให้ถ่ายรูปสะดวก ไม่รู้สึกอึดอัด

Zone 7: รถบ้าน Caravan

Zone 7: รถบ้าน Caravan รถบ้านคาราวาน นำเข้าจากประเทศอังกฤษ สภาพดี ด้านในตกแต่งสวยงาม มีห้องครัว อำนวยความสะดวกในการทำอาหารได้อย่างเต็มที่ มีพร้อมทั้งตู้เย็น เตาทำอาหาร อ่างล้างจาน เพื่อให้รถบ้านมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น Mini Living Room มุมโซฟาด้านในรถ มี Sunroof สามารถเปิดรับลมชมวิวธรรมชาติได้ ชมบรรยากาศรอบด้านได้อย่างกว้างขวาง ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ด้วยระบบแอร์ที่ติดตั้งภายในรถ ทำให้วันพักผ่อนของคุณ เป็นไปอย่างราบรื่น

Zone 8: รถบ้าน Bambi 2018

Zone 8: รถบ้าน Bambi 2018 Airstream Bambi ปี 2018 ขนาด 16 ฟุต อุปกรณ์ตกแต่งภายในครบครัน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีทั้งตู้เย็น 2 ประตู 3 คิว ไมโครเวฟ ทีวี โซฟา ที่นอนปรับได้ถึง 4 ที่ กว้างขวาง เตียงนุ่ม นอนสบาย Location : Streamline Film Studio

Zone 9: รถบ้าน Liner Office

Zone 9: รถบ้าน Liner Office รถบ้าน กว้างขวาง สไตน์ ออฟฟิศ

Zone 10: Outdoor

Zone 10: Outdoor พื้นที่ 300 ตรม. สำหรับถ่ายภาพด้วยแสงธรรมชาติ มีมุมต่างๆ ให้เลือกถ่าย พร๊อพ ฉาก สีสีนหลากหลาย เข้ากับสถานการณ์และธีมภาพ มีพื้นที่กว้างขวางทีมงานช่างภาพสามารถจัดได้ตามที่ต้องการ พื้นที่ยังสามารถจัดงานอีเว้นท์ต่างๆ ได้อีกด้วย